Các mũi tiêm cần thiết cho trẻ nhỏ

💑 Các Mom biết không, trẻ nhỏ nếu được tiêm chủng đầy đủ các mũi tiêm phòng, đúng lịch, đúng phác đồ, trẻ sẽ được bảo vệ tối đa trước các căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.
💉 Tiêm chủng chính là sử dụng vacxin để kích thích cơ thể sinh ra miễn dịch chủ động đặc hiệu để chống lại một hoặc nhiều bệnh truyền nhiễm nào đó. Kể từ năm 1796, vacxin đã trở thành một loại vũ khí siêu hạng, sắc bén, hữu hiệu nhất để con người chủ động phòng chống các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.
💉 Đến nay đã có gần 30 bệnh truyền nhiễm có vacxin phòng bệnh và khoảng 190 quốc gia và vùng lãnh thổ đã đưa vacxin vào sử dụng. Mỗi năm, vacxin đã cứu sống khoảng 2,5 TRIỆU trẻ em trên thế giới khỏi các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.
💉 Các Mom hãy cùng Giáo dục sớm tại nhà tìm hiểu các loại vacxin dưới đây về: tác dụng, xuất xứ, lứa tuổi cũng như thời gian, mũi tiêm cần thiết cho các bé nào 🧐 ^
💓💓 Tuần này Page sẽ chia sẻ các vấn đề liên quan tới chăm sóc, dạy dỗ, nhận biết những vấn đề liên quan tới sức khỏe + tâm lý của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Các Mom nhớ cập nhật các bài viết của #fwu thường xuyên nhé! 🥰🥰🥰

#vacxintrenho #muitiemtrenho #tiemtrenho #fwu #giaoducsomtainha #tretiemthenao #luatuoitiemvacxin